3 tháng giữa năm, 3 tuổi có hạn mất của, cẩn thận dính vào tai bay vạ gió

Giữa năm Giáp Thìn 2024 có 4 con giáp gặp vận hạn trong tiền bạc nhưng tai qua nạn khỏi nhờ quý nhân tương trợ.

Tuổi Tý

Theo các chuyên gia phong thủy, năm Giáp Thìn 2024, tuổi Tý nằm trong số những con giáp may mắn bậc nhất khiến người khác phải ngưỡng mộ. Được cục diện Tam Hợp Thái Tuế chống lưng, người tuổi Tý sẽ đón nhận nhiều thuận lợi và suôn sẻ, thậm chí được kỳ vọng sẽ có một năm tài chính xuất sắc với những bước phát triển vượt bậc trong sự nghiệp, cuộc sống thăng hoa với nhiều thành tựu nổi bật.

 Tuổi Tí

Bên cạnh đó, tuổi Tý còn có được sự trợ giúp của nhiều cát tinh như Kim Quỹ, Lục Tốn, Thiên Tướng, đều là những sao tốt chủ về của cải, quyền lực, may mắn, tài lộc. Do đó, tuổi Tý dù làm trong lĩnh vực gì, làm công ăn lương hay tự kinh doanh thì cũng sẽ đều có nhiều cơ hội kiếm tiền, chỉ cần họ biết phát huy những điểm mạnh của bản thân, tận dụng mọi nguồn lực sẵn có thì sẽ ắt có thành công.

Tuy nhiên, năm Giáp Thìn 2024 cũng là năm cuối hạn Tam tai, nên dù gì đi chăng nữa, tuổi Tý cũng cần thận trọng, đặc biệt là trong khoảng thời gian giữa năm.

Tử vi học có nói, dù kiếm được nhiều tiền sau những tháng đầu năm liên tiếp gặp may mắn, nhưng tháng 5 âm, tuổi Tý cần phải cẩn thận chuyện tiền nong, tuyệt đối không cho vay hay đầu tư rủi ro. Bên cạnh đó, do ảnh hưởng từ sao Bạch Hổ, họ cũng nên chú ý chăm sóc sức khỏe, đề phòng đau ốm, cẩn thận khi đi lại.

Tuổi Sửu

Theo các chuyên gia phong thủy, năm Giáp Thìn 2024 là một năm tốt lành với những người tuổi Sửu. Nhờ nhiều cát tinh vây quanh mình, tuổi Sửu gặp được vô số những cơ hội tốt trong sự nghiệp, từng bước vươn lên làm chủ vận mệnh của mình.

Đầu tiên phải kể đến chính là 2 cát tinh Thiên Đức và Phúc Đức, nhờ chúng, tuổi Sửu có thể sẽ có những sự thay đổi tích cực trong nghề nghiệp. Đây cũng là lý do năm Giáp Thìn 2024, tuổi Sửu hãy mạnh dạn khai phá những tiềm năng của bản thân để nâng cao chất lượng cuộc sống.

Bên cạnh đó, tuổi Sửu còn có sao Ngọc Quý, Ngọc Đường hỗ trợ, nên sẽ rất may mắn trong chuyện làm ăn, có thể thu về nhiều lợi nhuận hơn. Đặc biệt, nhờ có sự xuất hiện của sao Bát Tọa, trong năm Giáp Thìn 2024, tuổi Sửu dễ gặt hái những thành tựu lớn, giúp họ không chỉ giàu có mà còn nâng cao được danh tiếng, được người khác ngưỡng mộ.

Tuy nhiên, nói như vậy không có nghĩa là lúc nào con đường sự nghiệp của tuổi Sửu cũng xuôi chèo mát mái. Tử vi học có nói, bên cạnh những cát tinh xuất hiện, năm Giáp Thìn 2024, họ cũng có một số hung tinh như Ẩn Sát, Quyển Thiệt cản đường. Nếu không chú ý, họ có thể sẽ phải đối mặt với những chuyện không hay trong cuộc sống, dễ khiến họ dễ hao tán tài sản.

Tử vi học có nói, tháng 6 âm, tuổi Sửu nên đề phòng chuyện tiền nong, chú ý chi tiêu để giảm nguy cơ mất tiền. Bên cạnh đó, họ cũng nên thận trọng trong giao tiếp, tránh cư xử bốc đồng, gây chuyện với người khác và cẩn thận khi đi lại.

Tuổi Hợi

Người tuổi Hợi có số hưởng phúc nhờ bản tính lương thiện, nhiều lúc cho đi hào sảng mà không tính toán,may mắn cũng từ đây mà ra. Song do cho đi quá nhiều nhưng nhận về không được bao nhiêu, cuối cùng chỉ bản thân chịu thiệt. Mặc dù chấp nhận kết quả này nhưng nếu không biết sống thông minh một chút thì chỉ tự làm khổ mình mà thôi.

Tuổi Hợi

Năm nay rồng xanh ngự trị giáng vận đỏ như son, nhưng cũng không phải không có điềm hung. Người tuổi Hợi cần cẩn trọng để tránh rơi vào rủi ro kinh tế lớn hơn vì lòng tham lợi nhuận nhỏ. Cũng cần học cách kiểm soát ham muốn chi tiêu và mua sắm để tránh lãng phí không cần thiết.

*Bài viết mang tính chất tham khảo và chiêm nghiệm. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *