Dispatch là gì? Tại sao Dispatch lại được tin tưởng đến thế

5/5 - (1 bình chọn)

Dispatch – hung thần săn tin được rất nhiều netizen Hàn Quốc và người hâm mộ Kpop quan tâm và theo dõi. Trang web này chuyên cập nhật các tin tức mới nhất về các ngôi sao Kpop, bao gồm cả tin tức về cuộc sống cá nhân và sự nghiệp của họ. Vậy Dispatch là gì và có gì đặc biệt? Mình sẽ giải đáp cho các bạn qua bài viết dưới đây.

Dispatch là gì?

Theo từ điển Cambridge tiếng Anh, từ “dispatch” có nghĩa là bản tin được báo cáo từ nước ngoài hoặc một tòa soạn chính thức. Nó cũng được sử dụng để chỉ hành động truyền tin tức.

Dispatch là tên của một trang tin tức trực tuyến nổi tiếng tại Hàn Quốc, được các fan Hàn Quốc tin tưởng là một trong những nguồn tin đáng tin cậy để theo dõi các tin tức hẹn hò của ngôi sao mà họ yêu thích. Các tin tức do trang web này cung cấp đều đảm bảo tính xác thực và độ tin cậy cao. Vì thế, tờ báo này được yêu thích bởi những người hay “đu” idol.

Dispatch là gì?

Trong những năm gần đây, Dispatch không chỉ đăng tin tức hẹn hò của các nghệ sĩ nổi tiếng mà còn công bố nhiều vụ bê bối ồn ào của các idol. Ví dụ điển hình là scandal quán bar của Seungri (BIGBANG) và vụ tấn công tình dục tập thể của một nhóm ca sĩ nổi tiếng.

Tại sao Dispatch lại được tin tưởng đến thế?

Dispatch là một trang tin tức khác biệt với phóng viên săn tin tức khác. Họ muốn thay đổi suy nghĩ của mọi người về các tay săn ảnh. Dispatch không bán ảnh hay kiếm tiền từ việc rình rập người nổi tiếng. Thay vào đó, họ có một bộ quy tắc để theo dõi người nổi tiếng.

Tại sao Dispatch lại được nhiều người tin tưởng đến thế?

Ví dụ như đi theo họ cho đến khi tập hợp đủ tất cả bằng chứng. Họ không đưa tin về đời tư, những vụ ngoại tình hay chuyện hẹn hò của sao mới nổi hay các cặp đôi đồng tính nổi tiếng. Lý do là họ không muốn phá hủy sự nghiệp của người nổi tiếng. Dispatch hiểu được sự khắc nghiệt mà người dân xứ Hàn dành cho LGBT+.

Lời kết

Qua bài viết trên, bạn đã được giải thích về Dispatch là gì. Ngoài ra, Dispatch còn được biết đến là một trong những trang tin tức chuyên săn tin hẹn hò của thần tượng tại Hàn Quốc. Hi vọng rằng các thông tin trên về Dispatch sẽ giúp bạn hiểu thêm về trang tin này và đáp ứng được nhu cầu tìm kiếm thông tin của bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button