Giới Thiệu

Chúng tôi bắt đầu xây dựng iXinh.com.vn từ 2021, cũng giống như các bạn, chúng tôi yêu cái đẹp hiện đại cho phụ nữ, từ xu hướng trang điểm, đến thảo luận về các thành phần trong mỹ phẩm hay các sản phẩm làm đẹp tự nhiên…

Đội ngũ biên tập có kinh nghiệm trong trang điểm, chăm sóc sắc đẹp, thời trang hàng đầu hiện nay.

Bất kể nền tảng, màu da, kiểu tóc hay ngân sách, bạn có thể đến Làm Điệu và cảm thấy chính bạn trong câu chuyện của chúng tôi.

Làm đẹp là không có công thức chung cho tất cả mọi người, nó mang tính cá nhân hóa rất cao, và chúng tôi hứa sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm trung thực, phù hợp với màu da, sở thích, tình trạng riêng của bạn. Bạn cũng sẽ tìm thấy nhiều lời khuyên về sức khỏe và làm đẹp được chuyên gia hỗ trợ ở đây và ở đây

Vì vậy, hãy dạo một vòng website, bạn sẽ khám phá được nhiều điều bổ ích cho việc chăm sóc sắc đẹp của mình.

Nguyên tắc biên tập

Chúng tôi biết rằng làm đẹp không chỉ bao gồm những thứ như quy trình chăm sóc da chuẩn Hàn, đắp mặt nạ hay review về kem chống nắng cho da nhạy cảm, nó còn nhiều hơn thế nữa. Vẻ đẹp là bản sắc.

Tóc, đặc điểm khuôn mặt, cơ thể: Chúng có thể phản ánh văn hóa, tình dục, chủng tộc, thậm chí là chính trị.

Tại iXinh.com.vn, sứ mệnh của chúng tôi rất đơn giản: Tôn vinh tính cá nhân và mang đến sự tự tin và niềm vui thông qua vẻ đẹp.

Chúng tôi luôn cố gắng minh bạch, đưa thông tin chính xác trong mọi bài viết, từ cách chọn sản phẩm để review cho đến cảm nhận về 1 vài dòng sản phẩm đang nổi gần đây.

Chính sách và Tiêu chuẩn Biên tập

Nhiệm vụ chính của iXinh là giúp bạn hiểu rõ hơn về các sản phẩm và giải pháp làm đẹp để cải thiện sức khỏe và làn da của bạn. Chúng tôi đánh giá kỹ lưỡng và sâu sắc các sản phẩm để loại bỏ những thông tin sai lệch và cung cấp cho bạn những lời khuyên đáng tin cậy cho mọi lứa tuổi, mọi loại da và màu da.

Chúng tôi cam kết rằng, chúng tôi sẽ không bao giờ phóng đại một sản phẩm chỉ để bạn mua hàng. Với sự tôn trọng và lợi ích cộng đồng, chúng tôi đánh giá một cách khách quan và công bằng mà không thiên vị bất kỳ thương hiệu nào.

Điều mong muốn của chúng tôi không chỉ là giúp bạn có sự lựa chọn mua hàng chính xác hơn, mà còn là cung cấp thông tin chi tiết và tận tình để bạn có thể hiểu rõ hơn về các sản phẩm và giải pháp làm đẹp. Vì vậy, nếu bạn đang cần tìm kiếm các sản phẩm làm đẹp chất lượng và đáng tin cậy, hãy đến với iXinh để được tư vấn và hỗ trợ tận tình.

Xác thực thông tin

Ban Biên Tập xác nhận tất cả thông tin và dữ liệu được thu thập cho tất cả các bài viết, bao gồm cả xu hướng mới, chẳng hạn như những xu hướng trong lĩnh vực khoa học công nghệ, văn hóa, xã hội, kinh tế và chính trị. Chúng tôi tham khảo các nguồn có liên quan, đa dạng, đủ điều kiện để đảm bảo chúng tôi đang cung cấp bối cảnh và thông tin cơ bản phù hợp cho độc giả.

Mỗi tin bài đều được nhân viên biên tập xem xét kỹ lưỡng, đảm bảo rằng không có thông tin sai lệch, đảo ngược, hay thiếu chính xác. Ban biên tập kiểm tra tính xác thực của mỗi bài viết để đảm bảo rằng độc giả nhận được thông tin đáng tin cậy và chính xác.

Ngoài ra, chúng tôi cũng đảm bảo rằng các bài viết được đánh giá nghiêm ngặt về độ phù hợp với độc giả và thời điểm đăng tải. Chúng tôi luôn cố gắng để đưa ra những bài viết chất lượng và hữu ích nhất cho độc giả của mình.

Điều chỉnh

Ban Biên Tập của chúng tôi cam kết luôn thông báo cho độc giả biết bất cứ khi nào có sai sót xảy ra trên một tin bài tại thời điểm xuất bản. Chúng tôi hiểu rằng độc giả của chúng tôi mong muốn nhận được thông tin chính xác và đáng tin cậy, vì vậy chúng tôi luôn chú trọng đến việc chất lượng kiểm tra các bài viết trước khi đăng tải chúng.

Nếu chúng tôi phát hiện ra bất kỳ lỗi nào trong bài viết, Ban Biên Tập sẽ tiến hành xác minh và chỉnh sửa ngay lập tức. Sau khi chỉnh sửa đã được chấp thuận, chúng tôi sẽ cập nhật lại nội dung và rõ ràng ghi chú lý do của sự thay đổi để độc giả có được cái nhìn tổng quan về quá trình chỉnh sửa.

Ngoài ra, khi một bài viết đúng về mặt thực tế nhưng ngôn ngữ không rõ ràng hoặc chưa đủ chi tiết, chúng tôi sẽ cập nhật lại bài viết mà không cần phải ghi chú của Ban Biên Tập. Việc này giúp đảm bảo rằng độc giả của chúng tôi nhận được thông tin chính xác và đầy đủ nhất có thể.

Nguồn tham khảo

Biên tập viên của chúng tôi tuân thủ các tiêu chuẩn nghiêm ngặt về tìm kiếm nguồn bài viết để đảm bảo tính chính xác và độ tin cậy của nội dung được đăng tải. Chúng tôi cung cấp các nguồn chính thống và có uy tín, bao gồm các cuộc phỏng vấn chuyên gia, các bài báo học thuật và các tạp chí được bình chọn.

Để đảm bảo tính chính xác của thông tin, chúng tôi đối chiếu tất cả các điểm dữ liệu, dữ kiện và tuyên bố bằng ít nhất một nguồn uy tín.

Chúng tôi có chính sách không sử dụng nguồn cung cấp ẩn danh hoặc không có tên tuổi, bởi vì điều này có thể làm giảm tính minh bạch và lòng tin của người đọc. Trong trường hợp sử dụng nguồn ẩn danh, chúng tôi sẽ giải thích cho độc giả lý do sử dụng nguồn ẩn danh và cung cấp ngữ cảnh cần thiết để đảm bảo tính minh bạch và độ tin cậy của nội dung được đăng tải.

Bên cạnh đó, chúng tôi cũng sẵn sàng tìm kiếm nhiều nguồn khác nhau và thực hiện kiểm định nội dung để đảm bảo tính chính xác và độ tin cậy của thông tin được đăng tải trên trang web của chúng tôi.

Liên hệ

Bạn có điều gì muốn cho chúng tôi biết không? Cho dù bạn có nhận xét hay ý tưởng muốn chia sẻ, chúng tôi mong muốn nhận được thông tin từ bạn

Back to top button